BlackBerry và GSX Solutions ký hợp đồng hợp tác


GSX_Black_1300-710x434

BlackBerry vừa có một bước đi mới trong việc đẩy mạnh giám sát, nâng cao chất lượng của dịch vụ BES. Cụ thể là hãng đã ký kết một hợp đồng hợp tác với Công Ty GSX – Một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích, giám sát các hệ thống thông tin trong hoạt động của doanh nghiệp, ví dụ như Microsoft Exchange, Office 365, Microsoft Lync, Microsoft SharePoint, BlackBerry Enterprise Service (BES) và IBM Notes.

GSX sẽ cung cấp dịch vụ GSX Monitor & Analyzer và hi vọng rằng, với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực này, GSX sẽ giúp cung cấp các giải pháp thử nghiệm, đánh giá, tìm kiếm phát hiện lỗi và dự báo cho BES khi hoạt động trong môi trường đa hệ điều hành và đa nền tảng, cả phần cứng và mềm. Điều này cực kỳ quan trọng và góp phần rút ngắn thời gian ổn định hệ thống khi có sự cố.

Mảng khách hàng doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Blackerry. Thông tin này cũng không quá khó hiểu. Hiện tại chưa rõ giá trị và các điều khoản cụ thể, tuy nhiên, chúng ta hi vọng sẽ là một phần giúp BES khỏi sắc lại thị phần của BB trong dịp ra vào mắt tháng tới.

VinaBerry, đưa tin và nhận xét từ N4BB.

http://n4bb.com/blackberry-gsx-solutions-sign-strategic-reseller-agreement/

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s