Bình Ba – Chuyến đi nhiều ý bất ngờ và ý nghĩa (P.1)


Tet_45_minh-hoaPhần 1: Kế hoạch, xuất phát và icon :S 

Một ngày đẹp trời, mình và gấu nổi hứng đi chơi, đi du hí đâu đó, thoát khỏi cái ngột ngạt thường nhật của Sài Gòn. Sau một hồi chém gió, đề xuất và thẩm định, Bình Ba là cái tên cuối cùng được lựa chọn. Cả 2 hồ hởi, chuẩn bị hành trang, chờ ngày tung hoành.

Đó là những ngày cuối tháng 11, năm 2014, trước thời điểm xuất phát 1 tuần…

Người ta vẫn nói, nắng mưa là chuyện của trời. Sau khi đã đặt vé, cách ngày xuất phát 3 ngày, thông tin từ một group BBM đã đăng tải một hình ảnh chụp vệ tinh của cơn bão mới nhất, với sức lực lên đến cấp 17… lòng “trào” lên một cảm giác lo sợ ( :s) nhưng với đống máu liều đang cuồn cuộn chảy, bản thân đã tự biết lấy 2 chữ “kệ nó” đè lên cơn bão … còn xa tít bên Philippin. 😀 

Xuất phát từ 205 Phạm Ngũ Lão, chuyến 9h tối, Sài Gòn – Cam Ranh, lịch trình là sẽ đến Cam Ranh lúc 6h sáng, sau đó bắt tàu ra đảo, vui đùa trong nắng và gió biển, quay quần bên nồi hải sản, nghe tiếng sóng vỗ và lân lân trong hơi bia, trong khi vẫn post hình lên cho các group thèm chơi. Trước đó, đã khá yên tâm với các thể loại bài viết, hướng dẫn và kinh nghiệm, giá tiền, các loại hình ăn chơi ở đây. Tâm lý vẫn vững vàng, như chưa hề có cơn bão nào trong đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở mưa và bão ….

Xe bắt đầu chuyển bánh, mùi máy lạnh xộc vào mũi và trong đầu đã xuất hiện những hình ảnh cho cái kết “đắng miệng” và “đau lòng”, nhưng với 2 phần trăm bản lĩnh, 98 phần trăm sỉ diện, mình đã kịp hít sâu, kiềm nén cơn *^%*^%^*& trong lòng. (ực ) .

Xe bon bon trên đường ở những Km đầu tiên ra khỏi khu trung tâm, trên tay chiếc Q10 liên tục post hình, chém gió với đồng bọn. Nghỉ tay, nhìn sang bên cạnh, gấu và đoàn người đã ngủ say… thời điểm này xe chạy êm, không rung lắc, nhạc hài trên xe đã ngưng phát, mình thầm khen chất lượng xe sao mà ổn quá với cái giá 235k một vé đã bỏ ra. Nhưng ôi không, có lẽ đã quá mãi mê chém, comment các kiểu mà mãi không nhận ra … xe đang dừng hẳn 😦  dáo dát nhìn quanh không thấy gì, cố nhoài người xuống để nhìn thấy phía trước từ trên giường tầng, ôi thôi, một dãy dài các thể loại xe đang bị kẹt phía trước…. lúc này là 12:15 sáng …

gấu và mọi người vẫn đang ngủ … :s

Hết phần 1 …..

#VinaBerry

Advertisements

3 comments

  • ôi, mình mong chờ phần 2 quá,anh mau pót đi anh!!!!

    Liked by 1 person

  • Truyện dài tập 😀

    Liked by 1 person

  • cam ranh quê tui

    Liked by 1 person

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s