Redeem code – Cuộc chơi đang thoái trào


 

IMG_20141123_131134
Hại não cuối tuần !!

Chắc không cần nói dài dòng về Redeem, mọi người cũng quá biết về mã code nhân free app của AppWorld. Nó có nhiều lợi ích, vì tải free, và giúp cho những người không có tài khoản Payment có thể tải được những app có phí.

Người dùng BB ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, sẽ khó bỏ qua được các cơ hội nhận khuyến mãi, giảm giá. BlackBerry App cũng là một loại hàng hóa và cũng không nằm ngoài quy luật – giảm giá, xả hàng, sẽ đông người mua hơn. Cái “hay” của Redeem là nó có thể hạn chế về số lượng, chính vì vậy, nó chỉ phục vụ một số lượng rất nhỏ số người sử dụng. Điều đó gây ra cho người dùng BB10, tâm lý tò mò và mong muốn có được Redeem code, hơn là cái sung sướng mà chính cái app đó mang lại cho mình. Ở Việt Nam, Redeem đã trở thành cơn sốt. Có nhiều BBer chỉ săn Redeem như để sưu tầm app và khoe với bạn bè. Rất nhiều kênh, web chia sẻ Redeem Code trở nên hot. Điều này tốt, vì đó là chia sẻ, và bạn có thể có được một số lượng app khá ổn nếu chịu khó theo dõi thông tin và một chút ít may mắn. Và đó, sẽ chỉ là số lượng ..

App của BlackBerry đa số được đánh giá là “khá ổn” nếu như nhìn vào mặt bằng chung của các nền tảng. Sự thật thì luôn mất lòng, nhưng phải thẳn thắng mà nói, app của BB chưa thể đáp ứng lòng mong đợi của người dùng cá nhân. BB cũng biết rõ điều này.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, rất nhiều các app kém chất lượng sẽ cho các mã Redeem, hoặc là không phù hợp với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam. Sự thật và sự khác biệt này dẫn đến tình trạng, App từ Redeem code đa số sẽ bị xóa đi sau một thời gian tải về, nhưng không hề “đụng tới”. Điều này là thực tế, thông qua vài người bạn cũng đã chơi và tải Redeem, đều thừa nhận điều này.

Thời gian gầy đây, redeem có vẻ đã hạ nhiệt vì nhiều người dùng dã nhận ra điều này. Đã đến lúc, săn Redeem code “hết thời” ?

#VinaBerry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s