BBM mới sẽ ra mắt vào ngày hôm nay


 

Một bản cập nhật mới của BBM sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, ở Việt Nam có thể là buổi tối. Theo đó, những tính năng mới sẽ xuất hiện trong BBM lần này bao gồm:

1. Mã pin tùy chọn cho (Custom BBM PINs):

Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất đã được hiện thực và cho phép người dùng tùy chỉnh BBM PIN, nó sẽ là duy nhất và rất dễ dàng để chia sẻ. Kể từ ngày hôm nay, người dùng BBM đã cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể tạo 1 mã pin tùy chọn với 6-8 ký tự. Mã pin tùy chọn sẽ được bán với giá 1.99$/tháng. Thêm vào đó, bạn có thể mua bản No-ad để có thể gỡ hoàn toàn quảng cáo trên BBM Feed với giá 0.99$/tháng.

2. Hỗ trợ thiết bị đeo tay của Android:

Người dùng Android sẽ phấn khích bới BBM giờ đây đã hỗ trợ rộng rãi các Android Smarwatch để cho phép người dùng BBM trao đổi thông tin nhanh hơn và cụ thể hơn một cách liên tục. Với bản cập nhật mới này, người dùng BBM có thể:

+ Nhận thông báo khi có tin nhắn BBM, biết người gửi và xem trước nội dung.
+ Đọc toàn bộ tin nhắn BBM, chuyển đổi giữa các tin nhắn và thông báo bỏ qua với một thao tác vuốt đơn giản.
+ Trả lời lại tin nhắn với Google-Now hoặc chọn tin nhắn mẫu để nhanh chóng gửi trả lời.
+ Cho phép chấp nhận lời mời BBM từ SmartWatch mà không cần truy cập vào điện thoại.

3. Mật khẩu bảo vệ cho iOS:

Tận dụng tính năng đặc trưng của iOS, BBM cho phép người dùng thêm lựa chọn riêng tư để bảo vệ các đoạn hội thoại với một mật khẩu gồm 4 chữ số, hoặc Touch ID. Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian BBM còn mở khóa trước khi yêu cầu Password.

4. Landscape Mode cho iOS:

Người dùng iOS có thể tận dụng chế độ xem nằm ngang để hỗ trợ cho BBM chat. Họ cũng có thể vuốt để xóa chat hoặc chọn “edit” để xóa nhanh.

5. Hỗ trợ nhiều người quản trị cho BBM channel:

Đây có thể là tính năng được chờ đợi, BBM channel nay đã có thể quản lý bởi hơn 1 người thông qua “web client”, khiến nó trở nên dễ dàng cho mọi người để quản lý và đăng bài mới.

6. Chia sẻ hình ảnh trong Group chat:

Với bản BBM mới nhất này, người dùng có thể chia sẻ trược tiếp hình ảnh trong group chat, cho phép trải nghiệm chat một cách liền mạch. Người dùng BBM giờ đây sẽ biết được ngay lập tức khi có 1 bức hình mới được đăng lên group, và có thể xem chúng mà không cần ra khỏi đoạn chat.

Woooooow ! Quá nhiều tính năng mới !! Tối nay sẽ hot lắm đây 🙂

#vinaberry #UTBBlog

Advertisements