Thông cáo báo chí của BlackBerry nhân sự kiện MWC 2015


MWC_2015

Đúng vào sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã thông qua hàng loạt các thông cáo báo chí về những sự kiện, công nghệ, giải pháp và phần mềm của mình. Các bạn có thể tìm đọc và dịch các phiên bản tiếng Anh tại đây. Hầu hết đều khá dài và khá khó nhằn, vinaberry xin tóm lược theo các tiêu đề như sau:

 1. Global Mobile Operators Announce Support for Monthly Billing of BES12 Cross-Platform EMM ( Thông báo về việc hỗ trợ BES12 đa nền tảng và trả tiền theo tháng )
 2. Secusmart, a BlackBerry Subsidiary, Develops Vodafone Anti-eavesdropping Secure Call Service ( Secusmart, công ty con của BlackBerry phát triển dịch vụ điện thoại chống nghe trộm )
 3. BlackBerry Announces New Cross-platform EMM Cloud for Enterprises and SMBs ( BlackBerry thông báo một điện toán đám mây đa nền tảng của EMM cho doanh nghiệp và SMBs – Service Message Block )
 4. BlackBerry Partners with GSX and ISEC7 to Expand Solutions Portfolio ( BlackBerry hợp tác với GSX và ISEC7 để mở rộng các giải pháp đầu tư )
 5. BlackBerry Partners with interRAI to Deliver Efficient Data Collection Solutions in Healthcare ( BlackBerry hợp tác với interRAI để cung cấp Giải pháp thu thập dữ liệu hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe )
 6. Global Application Partners Select BlackBerry Platform to Secure Communication, Collaboration and Productivity Solutions for Healthcare ( Các đối tác lựa chọn nền tảng BlackBerry cho các giải pháp về đảm bảo liên lạc, hợp tác và năng suất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe )
 7. BlackBerry Offers New Mobility Solutions to Sprint Enterprise Customers ( BlackBerry cung cấp Một giải pháp di động mới cho các khách hàng doanh nghiệp của nhà mạng Sprint )

Ngoài ra, ngày hôm qua BlackBerry cũng cho phát hành 2 thông cáo báo chí về BBM mới và sự hợp tác với Samsung.

 1. BBM Introduces New Ways to Customize Your Chat Experience
 2. Samsung and BlackBerry Bring Enterprise Services to KNOX and the New Samsung Galaxy S6

Đa số các bản thông cáo trên đều liên quan đến mảng phần mềm và giải pháp doanh nghiệp. Chúng ta, những người dùng điện thoại cá nhân đang mong chờ những thông cáo về thiết bị phần cứng sau MWC 2015. 😛

Các bạn tìm đọc theo link và tham khảo nhé 🙂

#vinaberry

Advertisements

2 comments

 • What’s up, I would like to subscribe for this webpage to take most recent
  updates, therefore where can i do it please assist.

  Số lượt thích

 • Pingback: BlackBerry có thể bán OS10 cho Samsung ? | The Blackberry of thing

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s