Whine – Vine Client rất tuyệt trên BB10 (Paid)


Nếu bạn là người hài hước, năng động và thích những gì tinh nghịch, mới mẻ, vui nhộn, thì có lẽ Whine sẽ là phần mềm hợp với bạn.

Phần mềm này là BlackBerry Client của Vine https://vine.co/ – một trong những mạng xã hội chia sẽ Video khá nổi tiếng. Nếu bạn chưa là thành viên, hãy đăng ký trên PC để thử dùng Vine nhé.

Về phần mềm Whine, giao diên chính khi chạy trên Q10 như sau, Feed sẽ là Tab mặc định, tại đây sẽ có link những video post mới nhất trên Vine:

Bên cạnh đó, các tab khác như Activity, Explore, Profile có chức năng đúng như tên gọi của nó. Giống với Twitter, IntaGram, bạn sẽ được được thông báo khi có ai đó theo dõi bạn. Trong activity này sẽ chứa tất cả các quá trình tương tác với user của bạn.

 

 

Các thẻ để lọc video theo từng mục. Mỗi khi bạn post video, sẽ có nơi để bạn chọn lựa những mục như vậy cho video của mình. Điều đó giúp người dùng chọn lựa được nhanh hơn thể loại mà mình muốn xem.

 

Do đặc thù của BlackBerry, phần mềm này hổ trợ thêm giao diện màu đen để có thể tiết kiệm pin cho Q10, Z30, đồng thời cho những ai thích màu đen. 🙂

Đây là giao diện khi vuốt từ trên xuống để chọn setting.

Ngoài ra, do đặc thù của Vine, nên Whine hỗ trợ thêm trình quay, chế độ camera và chỉnh sửa cho video sau khi quay. Điều này giúp ích bạn rất nhiều khi chúng ta phát hiện ra những tình huống hay cảnh đẹp cần quay ngay để chia sẻ.

Các bạn hãy sử dụng phiên bản trên Desktop trước, nếu thấy thích thì có thể mua phần mềm này trên Appworld. Đặc biệt, trong tháng 3 Whine sẽ có mức giá khá mềm là 0.99$. 🙂

#vinaberry

Advertisements