HomeScreen từ ToySoft, thêm lựa chọn cho giao diện BB10


Theme mặc định của BB10 có thể đã không làm hài lòng tất cả mọi người bởi sự hạn chế về khả năng tùy chỉnh giống như các hệ điều hành khác. Nếu bạn muốn thay đổi một chút, hoặc nghịch ngợm với BlackBerry 10 của mình thì hãy thử phần mềm Home Screen, từ ToySoft.

Phần mềm gồm khá nhiều tính năng hay như, thay đổi nội dung hiển thị trên màn hình chính, bao gồm các hiểu thị như Bluetooth, Wifi, Mạng, vv. Vào Setting – Title Bar. Bạn có thể chọn để ẩn hoặc hiện những icon sau:

2

Kế đến, bạn có thể chọn Icon nào hiển thị trên từng khung màn hình. Để làm điều này, bạn chọn Editor trên Menu xổ xuống, sau đó chọn vào khung Icon bất kỳ mà bạn muốn. Mình sẽ add thêm icon bên cạnh Foursquare.

7

Sau khi bật Edit mode, bạn nhấp vào vị trí icon mà mình muốn thêm.

9

Sau đó chọn cho mình Icon cần thiết. Điểm hay của phần mềm là chia ra 3 khu vực ứng dụng để có thể tạo link ra ngoài desktop. Rất mạnh và hay.

Các tab trong mục Setting của hệ thống.

5Các ứng dụng mặc định của OS:

10

Các ứng dụng được cài đặt vào máy.

4

Sau đó, bạn có thể chọn biểu tượng cho icon mình mới tạo. Phần mềm hổ trợ khá nhiều icon đẹp. Bạn có thể lựa chọn.

IMG_20150314_141441

IMG_20150314_141432

Sau khi chọn icon:

IMG_20150314_141453

Sau đó, bạn chọn Home Screen và xong, bạn đã chọn xong icon mới cho mình. Tất cả những icon này đều liên kết đến những ứng dụng đã set trước đó.

8

Phần mềm hiện đang được bán với giá 1.99$. Nhưng rất đáng giá để có được một giao diện đẹp, có mức độ tùy biến, các nhân hóa lớn và đa dạng như Home Screen.

Link phần mềm trên BlackBerry World, tại đây.

#vinaberry

Advertisements