Các diễn đàn BlackBerry có thể bạn không biết ( P.1 )


Hiện nay, những diễn đàn tầm cỡ ( theo nghĩa nào đó ) như CrackBerry, N4BB, BerryFlow đều khá nổi tiếng trên Channel và website. Những trang tin này thường có mối liên hệ với các chuyên gia của BlackBerry, những người có thể cung cấp một lượng thông tin khá bổ ích cho người đọc. Ngoài ra, sự rộng lớn còn đến từ số lượng người theo dõi cực khủng.. ví dụ như của CrackBerry.

Với sự phát triển và nảy nở khá nhanh các channel và forum, không mấy khó khăn cho bạn để tiếp cận các thông tin, nhanh nhất, hot nhất chỉ với một chút ít tiếng Anh và khả năng hóng chuyện cơ bản. Chính vì thế, khá đơn dễ hiểu khi các forum, diễn đàn đăng tin không cách nhau là bao lâu về mặt thời gian. Có thể nói, thông tin là đồng nhất.

Thế nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, ngoài việc ngồi chờ thông tin một cách thụ động, bạn có thể tìm ra những khia cạnh khác của đời sống BlackBerry không ? Câu trả lời là có. Hãy chịu khó tiếp cận một chút, các bạn sẽ thấy còn nhiều diễn đàn, cộng đồng BlackBerry thú vị không kém crackberry, n4bb….

Trong P.1 Mình xin giới thiệu BBEXCLUSIVEUK Blog:

  • BBEXCLUSIVEUK:

Đây là một Website mới, thành lập được hơn 1 tháng và hoạt động còn khá ít. Tại đây, các bạn có thể tham gia để viết bài về bất cứ mảng nào bạn muốn. Cũng như UTB, đây là trang độc lập, không lợi nhuận. Bên cạnh việc cởi mở, đội ngũ Admin của BBE cũng khá hùng hậu, bao gồm nhiều Fan cựu của BlackBerry và cả anh chàng J.Caloy với nhiều Video khá ấn tượng. Vinaberry cũng là một thành viên của BBE.Các bài viết thường là những để trả lời những câu hỏi do Admin và ban quản trị đặt ra. Có thể đơn giản như, tại sao bạn thích xài BlackBerry. Bạn thích nhất App nào. vv

Nếu muốn tìm cái gì đó khác cho hương vị BlackBerry thêm đậm đà, hãy bỏ thời gian ghé xem nhé. Đây là bài giới thiệu và không mang tính chất PR.

#vinaberry

Advertisements