Tôi không dùng Nemory app, tại sao ?


Nemory đang rất mạnh về mảng ứng dụng cho mạng xã hội, hiện tại Inst10 đang giảm giá còn 0.99$. Vậy có nên mua không ? Câu trả lời từ mình là không.

Tại sao vậy ?

Đơn giản là các thông tin cá nhân của bạn sẽ được Nemory app lưu lại trên server của app. Đối với một số app, Nemory có thông báo trên mô tả của app, một số thì không.

Anh ta sẽ làm gì với thông tin của bạn ?

Nếu bạn thử để một review 1* trên Appworld cho app của anh ta mà bạn đang sử dụng, có thể bạn sẽ không còn được sử dụng app đó nữa. Hơn nữa, chuyện lấy thông tin của người dùng và kiểm soát nó ( có hoặc không thông báo ) cũng là một việc làm không hoan nghênh. Đa số các app đều thông báo sẽ không có tương tác nào với thông tin của users. Nhưng Nemory thì không. Cơ chế kiểm soát dữ liệu cá nhân của anh ta khá độc đoán và thiếu tôn trọng dành cho người dùng.

Không những riêng mình, mà cộng đồng Developer cũng không ủng hộ và lên tiếng không đồng tình với Nemory, bạn có thể tìm thấy các thread trên CrackBerry…. Nhưng, anh ta làm một developer có tài năng, được sự hỗ trợ rất lớn từ BlackBerry.

Đa số các group của Developer mình tham gia, đều không ủng hộ đồng chí này. Còn bạn, lựa chọn vẫn là của bạn.

P/S: Mình dùng iGrann Pro 🙂

#vinaberry

Advertisements