Các diễn đàn BlackBerry có thể bạn không biết ( P.2 )


UTBBLOG

Là cộng đồng được tách rời khỏi CrackBerry từ vài năm trước. Ở đây chứa những thành phần được gọi là Fan cuồng ( đúng nghĩa nhất ). Sống chết để bảo vệ BlackBerry, Troll iphone, Android vv. Đồng thời là những người luôn có những đánh giá, nhận xét theo quan điểm riêng, rất hài hước và châm biếm.

Lý do để họ tách khỏi Crackberry và N4BB rất dễ hiểu. Họ không tán thành việc biến các trang web, forum thành nơi câu view, câu click, mà chú trọng hơn đến việc bày tỏ quan điểm và tình yêu dành cho BlackBerry.

Đây là diễn đàn hoạt động âm thầm, không lợi nhuận ( có nghĩa là website không quản cáo, họ cũng không cần câu view hay câu like ) do đó, số lượng thành viên không nhiều nhưng rất chất lượng về mặt tình yêu cho BlackBerry.

Diễn đàn của họ sử dụng tiếng Anh. Bạn có thể tham gia để hiểu thêm. Ngoài các thông tin về BlackBerry, các bài viết về chính kiến của họ cũng trở thành đặc sản. Nếu có bài báo hay thông tin trêu chọc hay troll BlackBerry, họ lập tức phản pháo.

Ngoài phương châm hoạt động đầy cá tính, đây là diễn đàn mang tính cộng đồng, chia sẻ và hỗ trợ rất mạnh. Bạn có thể tìm đến Forum để cảm nhận điều này.

Địa chỉ Web: http://utbblogs.com/
Địa chỉ Forum: http://utbblogs.com/forum
Channel: C0028049B

#vinaberry

Advertisements