Happy Birthday BlackBerry-United


Happy Birthday BlackBerry-United!!!!

BlackBerry-United đã tròn 1 năm tuổi…

Cộng đồng BlackBerry United được thành lập đầu tiên với 3 thành viên là các Bloggers: Lilly ( USA ), Ginevra ( Italy ), BBsavior ( Pháp ). Mục đích của họ là để quảng bá BlackBerry và Developers, không có mục tiêu quảng bá, hay lợi nhuận cho Blog của mình. Hiện tại các Blogger khác đã tham gia và bao gồm các thành viên như sau:

Kể từ năm nay, cộng đồng đã tham gia ở các mạng xã hội như sau:

Chúng tôi quyết định sẽ chào đón sinh nhật lần thứ nhất với các bạn. Vào dịp này, một vài developers đã quyết định sẽ hỗ trợ trong tháng 5 này để bạn có thể nhận được một số ứng dụng. Để nhận được ứng dụng miễn phí, hãy đọc các điều kiện sau:

  • Tải ứng dụng “United” phát triển mới bởi CellNinja (Thank you again)
  • Mở bài viết này trên ứng dụng.
  • Nhấn vào logo BlackBerry World bên dưới ứng dụng mà bạn muốn.
  • Bạn sẽ được dẫn vào BlackBerry World trực tiếp mà không cần nhập Code.

Hôm nay, BlackBerry-United cung cấp 4 ứng dụng khá hay:

Clipman by QTHelex:

Đây là ứng dụng quản lý clipboard tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại BlackBerry World. Được phát triển bới QTHelex, đồng tác giả của Turbo Reader, đã được tích hợp vào nhiều ứng dụng như “United”. Với Clipman, bạn có thể lưu tất cả các sự kiện diễn ra bằng văn bản ngay cả khi ứng dụng bị đóng. Ứng dụng này có giá 1.99$, nhưng chúng tôi có 500 slots cho bạn. Nhấn vào link dưới đây. 

unitedapp://promo?code=a@rmGqdb@kGMl_K

bbworldlogo

 

NativeCounter++ by QTHelex:

Anh bạn này của chúng tôi đã quyết định tặng cho các bạn thêm 1 ứng dụng trên BlackBerry World. NativeCounter++ là ứng dụng đếm số lượng, và nhiều hơn thế. Chỉ cần nhấn vào logo của Blackberry World dưới đây bạn đã có thể là 1 trong 500 người sở hữu ứng dụng này. Giá bình thường là 0.99$.

bbworldlogo

File System by CellNinja:

Với ứng dụng được phát triển bởi CellNinja, bạn sẽ được phép xem và duyệt các file hệ thống trên BlackBerry. Thông thường, các files này bị ẩn và không thể truy cập bằng File Manager. Bạn có thể mở bất kỳ file nào và thậm chí copy nó vào thư mục riêng của bạn. File System có giá 0.99$ và được cung cấp 100 bản free. Nhấn logo dưới đây để có thể nhận phần mềm.

bbworldlogo

Secure Pictures by Pronic Apps:

Đây là giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ ảnh, âm thanh và videos đã chụp bởi BlackBerrry camera và Dictaphone. Mở ứng dụng và chụp hình, quay video và Dictaphone. Giá trên BlackBerry World là 2.99$, Pronic Apps cung cấp 100 slots. Nhấn logo dưới đây để tải app trên BlackBerry World miễn phí.

bbworldlogo

Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hơn các ứng dụng miễn phí trong suốt tháng 5, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nên nhớ là các bạn có thể dùng ứng dụng “United” để có thể nhận được các thông báo về bài viết mới trên blog của VinaBerry cũng như của các bloggers nước ngoài khác bất cứ khi nào chúng được post. Chỉ cần quét xuống và vào mục setting để chọn Blog phù hợp cho mình.

Các bạn có thể tìm đến với hỗ trợ của các developer QTHelex, CellNinja and Pronic Apps tại đây  BlackBerry-United Devs list.

Toàn bộ BlackBerry-United Team, xin chân thành cảm ơn các Developers nói trên đã giúp đỡ.

Tham gia các mạng xã hội của World-Of-BlackBerry dưới đây:

Tải ứng dụng United tại đây, nhấn vào logo:

bloggif_553fd16dd6b99

Advertisements