PassPort có to như bạn nghĩ ?


918161548264982923_1694739209

Nếu bạn chưa bao giờ cầm trên tay 1 em passport, và hay xem qua mạng, facebook hay BBM hình ảnh của nó, chắc hẳn cảm giác của bạn về em máy này là …. to quá !! Bên cạnh đó, nếu như bạn nghe ngóng từ những người bạn đã xài qua passport, bạn sẽ nghe người ta nói: “uh, to lắm”. Vậy PassPort to cỡ nào trong thực tế ?

Mình khẳng định là PassPort vừa “to”, lại vừa “nhỏ”, tại sao vậy ?

Thứ nhất, PassPort to ( phải là rất to ) bởi vì,  nó là chiếc BlackBerry có diện tích màn hình to nhất từ trước đến nay cũng là chiếc điện thoại vuông và có bàn phím to nhất thế giới. Nếu như bạn đang sử dụng Q10, và đột nhiên có cơ hội cầm trên tay còn lại, bạn sẽ thấy được sự to lớn của em nó và sự nhỏ bé của Q10. Sự ngạc nhiên này có thể sẽ làm bạn sốc ở lần đầu tiên. Bạn sẽ hoài nghi về người chủ của nó, làm thế nào anh ta có thể “nhấn bàn phím cho nhanh được?”. Hơn nữa, nếu cho bạn 1 tiếng đồng hồ để cầm và vọc em này, mình đảm bảo sẽ là không đủ để bạn có thể thuần phục Passport bằng đôi bàn tay của mình.

Thế nhưng nếu bạn có hẵn thời gian dài bên nó, khoảng 1 tuần, bạn sẽ thật sự cảm thấy sự lợi hại đến từ nhiều phía. Hiển nhiên rồi, nó mắc tiền, cấu hình cao, tích hợp công nghệ bàn phím mới thì việc nó thỏa mãn bạn ở sức mạnh và tốc độ thì không có việc gì phải bàn. Ở khía cạnh kích thước, bạn cũng sẽ thấy khả năng sử dụng của mình trở nên thuần thục và không hề gượng gạo khi cầm nó trên tay. Điều đó nhờ vào khả năng thích ứng của đôi tay. Đối với PassPort, thời gian đó là lâu hơn so với việc chuyển từ Z10 lên Z30, hay thậm chí là Z10 sang Q10. Thời gian này cũng sẽ nhanh hơn nếu bạn cảm thấy hứng thú với tính năng cảm ứng của bàn phím. Tận dụng được nó, sẽ cho bạn cảm giác rất tuyệt vời khi gõ, soạn thảo văn bản, email hay chat chit.

Một yếu tố nữa có thể làm bạn đắn đo lúc PassPort mới ra, đó là làm sao có thể mang nó theo bên người? Mình đã nghĩ rằng nó sẽ không vừa với quần jean, và mình không thể nào đi ra ngoài với một cái túi riêng để điện thoại, việc đó khá “nữ tính” và không phải là thói quen của đa số anh em Bber. Nhưng qua thực tế sử dụng, Passport vẫn “thở” tốt bên trong túi quần Jean của mình, kể cả khi mình ngồi chơi trống cho band nhạc. Cũng như bạn đã từng thấy, đã có rất nhiều video Bend Test ( Thử bẻ cong ) cho PassPort đều cho kết quả “Âm tính”, Passport miễn nhiễm với virus bị bẻ cong.

Thứ 2, PassPort nhỏ.

Nếu bạn đã trải qua một tuần với em nó, bạn chắc chắn sẽ có cái nhìn khác, và bạn sẽ tự tin thay đổi cái nhìn của mình về Passport. Nếu có ai đó hoài nghi về chuyện xoay sở PassPort trong túi quần, hẵn bạn sẽ không ngần ngại chỉ cho anh ta thấy bạn thoải mái như thế nào. Một điều nữa sẽ khiến bạn tự tin hơn, đó là sức mạnh của nó, nó đủ lớn để bạn có thể quen đi những lăn tăn trước kia về kích thướt, và những vấn đề xoay sở trên tay cũng như mang nó theo bên mình.

Như vậy, có thể thấy, những suy nghĩ lo lắng, băn khoăn về kích thướt của PassPort chỉ là những ấn tượng và sự hoài nghi của bản thân của những người chưa trải nghiệm. Điều đó cộng với giá thành cao khiến bạn chùn bước trước quyết định mua và sử dụng. Nhưng hãy tin mình, nó hoàn toàn xứng đáng đồng tiền bát gạo và những lo lắng trên thật sự chỉ là thứ yếu. 🙂

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s