Hãy ngừng ủng hộ cho hành động rò rỉ BETA OS


wpid-stoptheleaks-av1

Là BlackBerry fans, chúng ta thích nghe và nhìn thấy những thông tin về thương hiệu yêu mến của mình. Leak có thể mang lại cho bạn những điều trải nghiệm hay, thú vị, nhưng sẽ không tốt nếu chúng ta ủng hộ những người phát tán ra các bản LEAK.

BlackBerry có một chương trình Beta để cho mọi người ( hoặc người được chọn ) có thể kiểm nghiệm những bản OS sắp ra, ở đó, BlackBerry mời những người “tin cậy” để kiểm nghiệm Beta OS. Những người tham dự phải đồng ý về thỏa thuận bảo mật rất nghiêm ngặt. Ở mặt chính, những người này sẽ tải về, sử dụng và phản hồi cho đội ngũ tại BlackBerry.

Những bản Beta OS đó không hướng đến toàn bộ người dùng. Ở đây, có một nhóm các những người testers đã có ý định và thực hiện việc đưa các OS đó ra ngoài, một vài Blogs đã hỗ trợ, ủng hộ cho hành động sai trái này, điều này không có lợi cho BlackBerry.

Một OS mới luôn là điều thèm khát cho tất cả mọi người, nhưng để lộ ra bản BETA OS có ý nghĩa là một sự vi phạm. Đó là đánh cắp phần mềm.

Hãy làm những điều bạn cảm thấy đúng đắn, theo như J.Chen đã phát biểu tháng 3 năm ngoái.

Một trong những điều bế tắc nhất cho tất cả chúng tôi tại BlackBerry là khi một dự án căng thẳng cũng như mang tính bảo mật được phơi bày trên các phương tiện thông tin đại chúng trước khi chúng tôi thật sự sẵn sàng để nói chuyện về nó. Sự rò rỉ thật sự chỉ làm phân tán tư tưởng và gây hiểu nhầm giữa các bên liên quan. Công việc kinh doanh bao hàm sự rò rỉ hiếm khi mang lại lợi thế

Hãy ngừng ủng hộ, cổ súy cho các hành động này. 

#vinaberry, others blog members

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s