PAID APP – PushProtect, thêm một cơ hội tìm lại BlackBerry đã mất


Khi bạn mất trộm máy, có lẽ những trợ giúp đầu tiên mọi người khuyên bạn thường là phần mềm hỗ trợ có sẵn của BlackBerry OS, BlackBerry Protect. Nó có thể cho bạn biết được vị trí của BlackBerry ở thời điểm gần nhất mà máy có thể “ping” về hệ thống. Để có thể có được sự cập nhật vị trí đó về Website blackberry protect, thì máy phải có bật tính năng protect và gps. Nếu máy đã tắt ngay sau khi trộm thì cũng thật là nan giải để tìm lại.

Với PushProtect, một ý tưởng mới rất thú vị để tăng thêm cơ hội tìm lại máy, cụ thể, phần mềm giúp lưu lại một hình ảnh khi màn hình máy được bật sáng bằng camera trước. Sau đó, gửi hình ảnh về một tài khoản cá nhân của bạn.

Hãy tưởng tượng, khi máy bạn bị trộm, bất kể tên trộm nào cũng có thể tò mò và mở màn hình lên xem. Lúc đó, bạn có cơ hội nhận được hình ảnh của tên trộm, đã được lưu vào tài khoản của bạn. 🙂

Màn hình đăng nhập bằng tài khoản Google ( gmail )

Khi ứng dụng hoạt động sẽ có hiển thị thế này, luôn luôn sẵn sàng. Ở bên dưới, bạn có thể thấy được hình ảnh đã được chụp, mỗi khi bật màn hình lên.

Ngay cả khi bạn khóa máy bằng mật khẩu, ứng dụng vẫn chạy và lưu lại hình ảnh.

Nếu các bạn quan tâm, hãy tìm mua ứng dụng tại BlackBerry World với tên PushProtect 🙂

#vinaberry

Advertisements