Con gái xài BB


Không biết các anh xài BB có lợi ích gì không, chứ các cô xài BB đôi phần có lợi thế hơn các loại điện thoại khác

000070

Đàn ông con trai xài điện thoại gì cũng được. Phải tội các anh luôn mặc định trong đầu BB chỉ dành cho doanh nhân, phục vụ nhu cầu công việc các kiểu. Nghĩa là hơi khô khan và nam tính. Ngược lại điện thoại đối với các cô thường mang tính thời trang và giải trí nhiều hơn là mối quan tâm về công nghệ. Cho đến khi gặp cô nào xài BB y như rằng cứ nghĩ cổ phải cá tính, “hiểu” BB và có nhiều cái hay ho lắm. Invite BBM thôi, nhưng mà sự thực đôi khi phũ phàng quá chớ!

Cổ không cần phải biết nhiều về công nghệ

Tất nhiên không bàn tới các cô gái thích công nghệ, yêu và hiểu BB đôi khi còn hơn cả các anh. Nếu gặp được các cô như này thì thôi anh em khỏi bàn. Các chủ đề tán tỉnh còn có thêm chuyện OS, Redeem, Rim… gì đó các kiểu. Ngoài chuyện mến thương lại còn có thêm một người bạn cùng sở thích nữa. Nhưng mà trên thực tế không thiếu các cô xài BB nhưng không rành gì khác ngoài BBM, giỏi lắm biết tự vào BB world tìm theme mới. Thì thôi có anh chạy lại máy cho nàng, sáng tác thêm em phải xài cái apps này nè, thêm cái kia cái nọ cái lọ cái chai nữa. Con gái chơi BB không cần biết gì nhiều hết, bởi vì trời sinh ra các anh BB để làm gì?

Cổ không cần chạy đua trong cuộc chiến thời trang của giới phụ nữ

Cô gái chơi BB thường không thích chạy đua thời trang (và có thể cả chuyện giá trị tiền bạc nữa). Bởi vì BB được cái rớt giá rất nhanh, và chả có gì liên quan tới mốt Xuân Hè – Thu Đông năm nay. Tất nhiên người dùng nào cũng hóng nhà sản xuất ra mắt sản phẩm mới để trải nghiệm, nhưng mà hiếm có điện thoại nào sự trải nghiệm lại mang tính lâu dài, đam mê và ít bị chi phối bởi sự rớt giá thê thảm như BB. Hình thức bên ngoài tất nhiên là yếu tố quan trọng, tuy nhiên với BB, hình thức không đồng nghĩa với sự sống chết của một dòng máy. Phụ nữ với BB cũng vậy, thời trang là đương nhiên, nhưng cổ không đổi BB chỉ vì một cái máy khác có vẻ ngoài đẹp hơn.

Cổ có lợi thế trong công việc

Ở đây không bàn đến chuyện người dùng có những lợi điểm trong công việc và sự bảo mật tuyệt vời khi xài BB, vì mình đang nói chuyện vui về các cô chả giỏi về công nghệ mà cứ đòi xài BB chứ. Đối tác xài Iphone chưa chắc có ấn tượng đặc biệt với một cô xài Iphone. Nhưng BB có thể là đầu câu chuyện khi vừa bắt tay nhau – rút BB đặt cái kịch lên bàn họp và bắt đầu ngồi xuống. Không cần phải đãi bôi chuyện dạo này anh giàu thế, anh phong độ thế, con anh học giỏi thế, thôi thì để xem J.Chen đang nói cái gì.

Người viết bài này từng nhìn thấy 3 cô gái với BB. Một cô băng qua đường ở trung tâm quận 1 với 9900 trên tay, chân váy bút chì với sơ mi linen, tóc xoăn và trang điểm nhẹ, tay kia ôm mớ hồ sơ nhưng vẫn giữ vẻ ung dung nhẹ nhàng. Cô thứ 2 rút Passport đỏ trong bao da đỏ và biến mất sau khi tô lại son đỏ trước gương toilet. Cô thứ ba ngồi trong quán rượu với 9900 (lại 9900) trước mặt. Vòng benzen sáng trong bóng đèn vàng nhờ của quán rượu. Tiger trước mặt, và cổ cứ ngồi vậy thôi. Thì cả 3 cô gái đều ăn bận đi lại như các cô gái khác, nhưng mà thần thái (không biết của 3 cô gái, hay của BB) thì phần nào đã thu hút rồi chứ hả?!

Không phải ai headbang đều là dân nghe rock, không phải anh BB-er nào cũng là doanh nhân, không phải cô BB-er nào cũng hay ho cá tính. Nhưng mà có cần thiết gì, cổ chỉ cần nhắc BB lên và tận hưởng thôi.

#vinaberry

Advertisements

One comment

  • Cô này có thỏi son đẹp quá 😉

    Số lượt thích

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s