Vinaberry – Ngôi nhà cho tất cả mọi BlackBerry Fans


IMG_8921

Trong thời đại hiện nay, thông tin không còn mang tính độc quyền và đơn lẻ như trước kia. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, mạng xã hội và các thiết bị di động, các nguồn thông tin ngày nay luôn lan truyền rất nhanh chóng và rộng khắp. Các diễn đàn, kênh, fan page, và groups trên facebook cũng nhiều hơn trước về số lượng. Nhưng cũng chính vì sự rộng rãi của các nguồn thông tin, làm cho nội dung ở các “mặt báo” na ná nhau. Chính vì thế, việc ra đời thêm một Blog/Diễn đàn về BlackBerry có thể làm cho nhiều người thấy hoài nghi về sự thành công và  cả sự tồn tại của nó.

Mục đích chính của #VinaBerry là tiếp nối cho ngọn lửa đam mê BlackBerry đã và đang cháy hừng hực tại Việt Nam ở một khía cạnh khác. Nếu chỉ post các thông tin, review ứng dụng, sẽ rất nhàm chán và hầu như mọi người có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ diễn đàn trong và ngoài nước nào về BlackBerry.

Với #VinaBerry, bạn có thể chia sẻ thoải mái những gì bạn muốn. VinaBerry muốn Blog là nhà của mọi BBer 🙂 Mọi người đều có thể tham gia để viết bài, chia sẻ và góp phần vào sự tồn tại của #VinaBerry.

Với tinh thần đó, mình xin chào đón tất cả mọi người tham gia vào ngôi nhà chung của #VinaBerry, tất cả các mục hiện tại đều là của các bạn 🙂

#VinaBerry

Advertisements

2 comments

  • cùng nhau chia sẽ đam mê nào 🙂

    Liked by 1 person

    • Yeah !! Đam mê không giới hạn 🙂

      Số lượt thích

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s