ProtectMe – Chính thức được phát hành


bbw_banner_protect_me

Hôm nay, CellNinja công bố ứng dụng về giải pháp chống trộm mang tên ProtectMe.

ProtectMe cung cấp cho bạn một giải pháp nhanh nhất để khóa điện thoại bằng mật khẩu một khi nó bị mất hoặc bị lấy cắp mà không cần chờ đến lúc bạn về nhà và truy cập vào trang web mở chức năng bảo vệ. Bạn có thể mượn điện thoại của ai đó và gửi một tin nhắn đặt trước ( bằng những từ khóa ) đến điện thoại của bạn để khóa nó lại. Việc này có thể được thực hiện bằng Email, SMS và PIN. Bạn có thể khóa điện thoại ngay sau đó kể cả điện thoại bạn mượn không được kết nối internet hoặc bị thay SIM.

Một khi bị khóa, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu gửi tọa độ GPS và cập nhật 15 phút một lần.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Bluetooth, ProtectMe sẽ tự động khóa điện thoại khi bạn mất kết nối với thiết bị đó, sẽ hữu dụng khi bạn vô tình để quên điện thoại nơi nào đó.

ProtectMe cung cấp khá nhiều tình huống để khóa máy bằng mật khẩu khi mà máy của bạn được sử dụng bởi người lạ, những tình huống đó được gọi là “Kích hoạt”. Kích hoạt là những sự kiện xảy ra trên điện thoại của bạn, mà bạn không thường làm nhưng có thể được làm bởi kẻ cắp. Bạn có thể chọn Kích hoạt nào bạn muốn, chỉ nên chọn những kích hoạt mà bạn không hay sử dụng. Những kích hoạt đó là:

  • Khi MỞ Airplane Mode
  • Khi TẮT Cellular Service (phone, SMS, data)
  • Khi TẮT Data Service (Edge, 3G, 4G)
  • Khi TẮT Wifi
  • Khi TẮT GPS
  • Thứ tắt máy
  • Thử khởi động lại

Ứng dụng ProtectMe có khả năng chạy ngầm. Ứng dụng sẽ tự động chạy lại sau khi máy được khởi động, điện thoại của bạn vẫn được bảo vệ ngay cả khi vừa khởi động lại. Lưu ý rằng, OS có thể mất vài giây để chạy ProtectMe khi mới khởi động lại, dù sao điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ sau khi khởi động.

*** ProtectMe không thể ngăn việc tắt điện thoại *** 

Một khi điện thoại của bạn bị khóa bởi ProtectMe, bạn có thể truy cập từ xa để thực hiện một vài lệnh cố định trước. Chỉ cần gửi một tin nhắn đến điện thoại của bạn với bất kỳ lệnh nào sao đây:

CHANGE_MESSAGE — Đổi hiển thị trên màn hình sau khi khóa. Ví dụ: CHANGE_MESSSAGE Phần thưởng khi gửi lại điện thoại cho người mất là: 200.000VND. (+84 905 165 999 )
SEND_GPS — Sẽ gửi lại tọa độ GPS cũ và yêu cầu GPS mới nếu GPS đang được bật.
RECORD_VOICE — Thu âm giọng nói trong vòng 15 giây và gửi lại ( Không hỗ trợ lênh này với PIN message )
STOP_SENDING _GPS — Dừng việc gửi tin nhắn tự động.
RESTART_SENDING_GPS — Thiết lập lại chế độ gửi tinh nhắn tự động sau mỗi 15 phút.
CHANGE_GPS_DELAY — Thay đổi khoảng thời gian giữa những lần gửi tin nhắn mới với tọa độ GPS ( ví dụ: CHANGE_GPS_DEYAL 2 <– bạn sẽ nhận được tọa độ GPS sau mỗi 2 phút )
USE_THIS_EMAIL — Thay đổi địa chỉ email người nhận đến địa chỉ email được xác định sau khi được kích hoạt. ( ví dụ: USE_THIS_EMAIL roger@rogerleblanc.net)
VIBE_AND_SOUND — Tạo rung và âm thanh từ xa. Có thể hữu ích trong trường hợp bạn là mất hoặc bỏ quên điện thoại của bạn trong nhà.

*** QUAN TRỌNG ***

Ứng dụng này không thay thế các cơ chế bảo vệ cung cấp bới Hệ điều hành như là BlackBerry Protect hoặc đặt mật khẩu thiết bị. Ứng dụng này là một cách khác để bảo vệ, cũng là cách nhanh hơn để bảo vệ điện thoại bằng mật khẩu. Để ngăn chặng ứng dụng này khỏi việc bị xóa bởi kẻ xấu, bạn nên bật Parental Controls và tắt chức năng Remove Application.

Ứng dụng đã có mặt trên BlackBerry World với giá 1.99$ cho BB10. Các ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam, nhiều ngôn ngữ khác đang được cập nhật.

https://appworld.blackberry.com/webstore/content/59962662/?countrycode=CA&lang=en

#vinaberry

Advertisements

One comment

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s