Tạo một kiểu thông báo mới trên BlackBerry 10


Nếu bạn cần  thay đổi các hiển thị và thông báo những thông tin đến với máy và các tài khoản của bạn, bạn có thể tạo một kiểu thông báo cho riêng mình. BlackBerry 10 cho phép bạn tạo một profile tùy chọn theo ý muốn.

Để tạo một profile mới, bạn cần vào Setting – Notification, sau đó chọn tab Add ( có dấu + ). Sau đó bạn điền tên Profile mà bạn muốn tạo. Ở đây, mình đặt tên profile mới là “Giờ làm việc“. Bởi vì mình thường bị sao nhảng bởi tiếng chuông báo BBM, Mail và đèn Led. Mình không muốn sử dụng “Silent” bởi vì mình cần nghe điện thoại gọi đến báo rung vì mình hay để điện thoại trong túi mỗi khi họp, và không muốn tiếng chuông sẽ ảnh hưởng đến người khác, hoặc đồng nghiệp. Đó là lý do mình cần một Profile khác.

Sau khi đặt tên xong, bạn có thể ghi chú vài dòng về đặc điểm của Profile này. Đây chỉ là ví dụ, bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào mình thích.

Tiếp theo, bạn có thể chọn các hiển thị và cách mà BlackBerry sẽ thông báo mỗi khi cần. Ở đây, mình tắt âm báo, xem thông báo trước, và đèn LED.

Sau đó, để chọn Profile này, bạn vào mục Active Profile, và chọn profile mà bạn mong muốn.

Rất nhanh và dễ dàng. Bạn còn có thể tạo những profile theo ý của mình khi mà BlackBerry hỗ trợ khá nhiều khả năng thay đổi trong thông báo của từng ứng dụng, ví dụ như BBM, BBM Group, Call, SMS, Email

Chúc bạn vui vẻ 🙂

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s