BetaZone – 2 ứng dụng mới đáng chú ý


20150715145225_edit2 ứng dụng mới nhất trên BetaZone có thể sẽ cho bạn cảm nhận thú vị, đó là Air MessagesOutCall Service. Các bạn có thể tải về và dùng thử.

Phần mềm OutCall Service có miêu tả khá khiêm tốn trên BetaZone, nhưng theo developer thì có thể đây là một dịch vụ cho phép bạn quản lý cuộc gọi và danh bạ ở một cách tiếp cận khác so với thông thường. Hơn nữa, sẽ có các tính năng nâng cao như gọi nhiều số ( có thể mở meeting .. ). Phần mềm này sẽ được cập nhật nay mai khi mà một vài lỗi và các tính năng chưa hoàn thiện được phát hiện.

Về phần mềm Air Messages, chức năng cơ bản của nó là cho bạn có thể tag các thông tin vào những vị trí mà bạn đang tại vị, bằng cách gửi các văn bản dạng text lên cho phần mềm. Điểm thú vị là bạn có thể xem được vị trí và lời nhắn của những người khác cùng dùng chung phần mềm này.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tìm đến vị trí bất kỳ có miêu tả để xem bản đồ. Sử dụng cơ sở dữ liệu của Google Map, kết quả tải bản đồ và thao tác rất nhanh và mượt. Các bạn tham khảo thêm nhé. 🙂

IMG_20150715_144816

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s