FileArchiveHaven vừa cho thử nghiệm Game Gloomy Dungeons 2


#FileArchiveHaven vừa cho lên kệ thử nghiệm một game mới dạng hành động, sống sót. Game có đồ họa định dạng 3D và bối cảnh khá giống với các trò chơi bắn nhau, làm nhiệm vụ. Đây là game không được làm từ ngôn ngữ Native.


Bạn sẽ được trang bị Các loại vũ khí như súng ngắn, súng tiểu liên vv, có những loại bạn sẽ được cấp ngay từ đầu, hoặc sẽ được nâng cấp, tặng thưởng trong quá trình làm nhiệm vụ. Các loại súng này đều có thể được mua thêm.

Bảng điều khiển của Game khá đơn giản. Vòng tròn bên trái để di chuyển theo hướng bất kỳ. Vòng tròn nhỏ chỗ cầm súng dùng để điều khiển súng hoặc vũ khí mà mình đang dùng. Để xoay hướng khi đang đứng yên, bạn có thể dùng ngón cái phải, vuốt qua lại trên màn hình.
Game có hỗ trợ các bạn lưu lại các màn đã chơi, để sau này chơi tiếp bằng cách Load lại. Ngoài ra, Game còn hỗ trợ các lựa chọn về âm thanh, cách game bắt đầu, độ sáng màn hình v.v.

Đây là ví dụ về tổng hợp các thông số sau một màn game.

Đặc biệt, các bạn nào thích nhạc Rock nặng, sẽ thấy game này thú vị về phần nhạc nền. Phiên bản hiện tại có hỗ trợ tải thêm nhạc nền HD nếu bạn muốn. Do đó, bạn sẽ thấy “phê” hơn khi chơi game.

Các bạn chờ nhé, Game sẽ có mặt trên AppWorld ngay trong nay mai. Phiên bản mình đang sử dụng vẫn còn khá nhiều lỗi. Nhưng Developer là một người khá chăm chỉ, sẽ không mất nhiều thời gian để ứng dụng chạy ngon lành. 🙂

 

Link tham khảo về VinaBerry

#vinaberry.blog

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s