I love BlackBerry ! Do you love it ?


1436639598705

Một lần nữa mình lại nói về tin đồn và ảnh hưởng của nó đối với BlackBerry. Cách đây không lâu, John Chen đã phát biểu rằng các tin đồn đã đang và sẽ gây tác dụng tiêu cực cho BlackBerry. Có nhiều người yêu BlackBerry cũng bày tỏ quan ngại về các website, fansite, forum, liên tục tung các tin đồn, rò rỉ v.v. Các thông tin này, phần lớn và hầu như là không có cơ sở. Bởi vì, BlackBerry không giao cho bất cứ website, blog, cá nhân ( dù là cá nhân có vai trò lớn trong công ty ) … trách nhiệm thay mình để phát biểu về tương lai, kế hoạch, sản phẩm và kể cả sự sống còn của công ty. Có thể sự kín tiếng đó cũng là một lý do làm gia tăng sự tò mò của người dùng, từ đó, tin đồn, rò rỉ v.v. có đất để câu view, like.

Theo quan điểm của cá nhân, BlackBerry đang đi đúng hướng của một kế hoạch mà hãng đã đặt ra từ đầu: Có lợi nhuận ( hay được gọi là dòng tiền dương ) vào năm 2016. Sẽ không có chuyện đầu tư quá nhiều vào một mảng không có khả quan, một khi lợi nhuận của cty còn chưa tới đâu. Điều đó là tất yếu.

Sau năm 2016, nếu bộ khung kinh doanh đã được hình thành, lúc đấy sẽ là lúc thuận tiện để BlackBerry có sự thay đổi mạnh về phần cứng và đặt biệt là OS cùng với hệ sinh thái BlackBerry. Mình tin và sẵn sàng chờ đợi thêm một năm nữa để xem sự thành công của kinh doanh phần mềm, dịch vụ bảo mật và kế hoạch của sản xuất phần cứng, OS của BlackBerry như thế nào.

Một năm … sẽ chẳng là gì nếu bạn là người yêu BlackBerry thật sự. Năm này, bạn hãy chờ xem Slider, Dallas … chắc chắn cũng sẽ tuyệt vời. Với mình là quá đủ, và sẽ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng, tuyệt vọng khi có nhiều thứ để chờ đợi như vậy.

I love BlackBerry ! Do you love it ?

Theo dõi thêm VinaBerry tại đây

logo tr

#vinaberry.blog

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s