Chia sẻ thắc mắc với VinaBerry.Com


questionsChào mọi người !! Có ai đang hạnh phúc BlackBerry của mình không ? 😛

Kể từ khi ra mắt đến bây giờ, VinaBerry chưa có nhiều dịp để chia sẻ với các bạn những thông tin mà mình biết thông qua sự giao lưu với các bạn bè ở nhiều nơi. Trong đó, phần lớn là những người bạn ở BlackBerry United, các group của Developers, Supports v.v. Bên cạnh đó, việc tham gia Beta Tester cho BBM và OS cũng mang lại nhiều thông tin bổ ích.

Sự hoạt động của Blog lấy việc quảng bá hình ảnh BlackBerry và chia sẻ thông tin giữa những người yêu mến BlackBerry cũng nhưng không thực hiện các mục đích cá nhân, và kinh tế ở bất kỳ hình thức nào. Do đó, nếu các bạn có những thắc mắc về các lỗi, vấn đề khi sử dụng, cách thức, ứng dụng v.v.. tất cả mọi thứ liên quan đến BlackBerry, hãy để lại comment và các câu hỏi. Mình sẽ chia sẻ trong khả năng cho phép, nếu ngoài khả năng, mình sẽ liên hệ thêm để giải đáp cho các câu hỏi từ các bạn.

Tất nhiên là mình không phải siêu nhân và cũng không quen biết ông to bà lớn nào ở BlackBerry cả, nên những câu hỏi về kế hoạch, phần cứng, cấu hình, rò rỉ…. mong mọi người dành cho đối tượng khác. Hơn nữa, những thông tin như vậy không nằm trong nội dung của Blog.

Và cuối cùng, để tham gia comment, mọi người có thể tạo cho mình một tài khoản wordpress.com là xong. Việc tạo account đó cũng sẽ mang lại cho bạn một blog miễn phí và có thể viết lên đó bất kỳ những gì bạn muốn. 🙂

Rất vui khi được hợp tác !!

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s