BlackBerry Passport màu bạc ở Việt Nam


Passport-32GB-silber-858553Kể từ hôm qua, nhiều trang mạng ở Việt Nam đã có đăng một vài hình ảnh của BlackBerry Passport Silver Edition ( PP SE ). Kèm theo đó là các thông tin về phần cứng được các đại lý bán lẻ tại Thụy Sĩ và Đức cung cấp. Nhiều khả năng, đây là phiên bản mà chủ của nhà bán lẻ Dâu Đen đang sử dụng. Có vẻ như BlackBerry đã có thể cung cấp các thiết bị thử nghiệm đến các nhà bán lẻ trước lúc bán ra chính thức, trong đó có các đơn vị ở Việt Nam. Ảnh thứ 2 cho thấy đây là phiên bản “Not for sale” thường thấy của BlackBerry.

Sau đây là vài hình ảnh: 11825632_10206829686318038_6879432102010750068_nLink:

http://blackberryvietnam.net/threads/lo-dien-thong-tin-ve-gia-ca-cung-nhu-cau-hinh-blackberry-dallas-passport-silver-edition.41683/

blackberry-dallas-bat-ngo-xuat-hien-tai-viet-namLink:

http://genk.vn/mobile/blackberry-dallas-bat-ngo-xuat-hien-tai-viet-nam-20150803152333276.chn

 

Về cấu hình, nhiều thông tin cho thấy, Passport SE cũng có cấu hình tương tự như Passport đời đầu. Vấn đề nhiều người quan tâm hiện tại là giá bán như thế nào là hợp lý. Đây là cấu hình từ trang bán lẻ của Đức.

Link: https://www.pcp.ch/de/Blackberry-Passport-32GB-silber-1a19092626.htm

gg

Hiện tại, Passport đã ra mắt được một khoảng thời gian nên giá đã có phần giảm đi vài triệu. Ở Việt Nam, sẽ rất khó để bán được nhiều Passport SE với giá cao hơn Passport, nếu bạn mua hàng chính hãng. Giá hàng xách tay luôn dễ thở hơn nhiều.

Tóm lại, vẫn chưa có thông tin xác thực về cấu hình của em Passport SE, thật sự là mình vẫn mong nó có gì đó hơn Passport một tí để cạnh tranh và bán được. Nếu bằng về cấu hình, sẽ khó có thể thuyết phục khách hàng bằng hình thức bề ngoài có phần kém nam tính, mạnh mẽ như thế này.

#vinaberry

Theo dõi thêm VinaBerry tại đây

logo tr

#vinaberry.blog

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s