8700 – huyền thoại bất tử


BlackBerry nói riêng cũng như các hãng điện thoại khác nói chung như nokia, sam sung,.. đều có rất nhiều loại điện thoại của hãng và BlackBerry cũng vậy. Tuy nhiên điều đặc biệt đối với blackberry đó là có một số dòng máy phải nói là bất tử trong lòng của những BBers, như 7290, 7520 mod main 7290 nhưng đặc biệt tôi muốn nói đến tình yêu đối với BlackBerry 8700-một trong những huyền thoại của BlackBerry cho đến nay một số lượng người đam mê vẫn đang sử dụng nó như là một thiết bị nghe gọi – nhắn tin không thể thiếu bên cạnh những chiếc smartphone đời mới.

So với 8700 thì những hãng khác hiếm khi làm được điều này, hiện nay 87 vẫn được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam và anh em đam mê có thể mod hoặc độ lại rất nhiều phiên bản khác nhau như các bạn thấy như là mod vỏ, mod led, mod sườn lắp pin 88, độ phím êm, đánh đen vỏ, riêng mình sau một hồi mod các kiểu lại thích để nguyên rin để thấy được “đẳng cấp của độ BB là về rin”.

Một điểm nữa khiến BackBerry 8700 chiếm được lợi thế nữa đó là loa to, rung mạnh, pin trâu, sóng khỏe, dáng đẹp, và cũng cực kỳ trâu bò nếu so với dòng nokia cục gạch thì có khi ăn đứt.

Tiếp theo nữa là một số anh em chơi BlackBerry 8700 gắn bó và trở thành huyền thoại đó là độ theme cho nó.

Đó là một số chia sẻ cá nhân của mình, mình chắc chắn còn rất nhiều điểm làm cho BlackBerry 8700 đi vào huyền thoại khi mọi người bắt đầu chơi BlackBerry. Vì vậy, anh chị em BBers nào có chia sẻ khác về kinh nghiệm khiến cho nó trở thành huyền thoại bất tử xin vui lòng góp ý thêm ạ. J

Có một vài hình ảnh của một số dòng 8700 mà mình hiện đang có. Mời mọi người xem qua.

IMG_5302 IMG_5282 DSC05929 DSC05901 DSC05897 DSC05891 DSC05894 DSC05797 DSC05796

#vinaberry

Advertisements

3 comments

  • Thích thể loại nguyên “rin” hơn 😛

    Số lượt thích

  • về “rin” trong vòng 7 nốt nhạc “đồ, rê, mi, fa, son, la, si” thui cưng à. 😀 😀 😀

    Số lượt thích

  • Cũng đã từng qua tay nhiều dòng 87 lúc mới chơi BlackBerry, giờ thỉnh thoảng mới dùng nhưng mỗi lần trên tay đều có cảm giác rất lạ

    Số lượt thích

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s