John Chen nói về vấn đề then chốt trong kế hoạch phát triển BlackBerry


103026358-cc792d01d226d79453124ad1a3f96b38e2117179.530x298

John Chen nói về tương lai của BB10 và kế hoạch của hãng với kênh CNBC.

“Có một nhu cầu rất lớn về một thiết bị BlackBerry 10 đỉnh như BlackBerry Passport và Classic từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác. Những thiết bị đó – kèm với mạng lưới của chúng tôi – cung cấp nền tảng bảo mật tuyệt đối và lợi thế về năng suất làm việc. Chúng sẽ không đi đâu cả. BlackBerry đang cung cấp một tùy chọn mới cho những khác hàng đó, những người mà mong muốn có được sự phục vụ của nền tảng ứng dụng mạnh để có thể giúp họ làm việc hiệu quả và kết nối với các nhu cầu riêng tư, cũng như sự an toàn và năng suất trong công việc. Kết hợp với sự hỗ trợ của BlackBerry từ Android for Work trên nền tảng BES12, thiết bị mới sẽ cung cấp sự bảo mật ở đẳng cấp cao nhất cho các khách hàng doanh nghiệp.

Sau gần 2 năm, chúng tôi muốn nói với các bạn rằng chúng tôi sẽ chuyển đổi biểu tượng của thương hiệu BlackBerry trở thành thế lực phần mềm thật sự. Chúng tôi đang làm thế để xây dựng một trong những mạng và phần mềm an toàn nhất và được nhúng vào thiết bị – một trong những yếu tố then chốt.

BlackBerry là một công ty mới. Chúng tôi có đời sống mới. Chúng tôi đang có kế hoạch sẽ làm bất ngờ khách hàng và nền công nghiệp. Đây chỉ là bước đi mới nhất trên con đường đó.”

Có thể thấy rằng, BlackBerry đã xác định rõ:

+ Phần quý giá nhất, có khả năng sinh lời nhất của BlackBerry chính là nền tảng bảo mật bao gồm sự kết hợp của phần mềm và kết cấu mạng.

+ BlackBerry sẽ mang phần này kết hợp với Android OS để giải quyết vấn đề về ứng dụng cho khách hàng, và cũng là cung cấp cho người dùng Android một lựa chọn bảo mật và riêng tư tối đa so với những hãng điện thoại đang tồn tại.

+ BlackBerry 10 sẽ là một lựa chọn cho khách hàng khối doanh nghiệp. BlackBerry sẽ tiếp tục phát triển OS này, nhưng không xác định có thể có thêm thiết bị chạy BB10 hay không.

 

Link đầy đủ về buổi phỏng vấn: 

http://www.cnbc.com/2015/09/25/blackberry-teams-up-with-google-for-android-phone-commentary.html

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s