BlackBerry – You should sell BB10 to another company


A-Blackberry-logo-is-seen-008BlackBerry luôn có những lý do để họ xóa sổ BlackBerry 10 khỏi tương lai của họ. Có người cho rằng, làm như vậy la đúng đắn, và việc BlackBerry đang cho thấy một diện mạo mới khi sát cánh cùng hệ điều hành Android gần đây cũng đã khẳng định rằng – BB10 không thể giúp ích gì cho tập đoàn “Dâu Đen”.

Câu hỏi của hôm nay là, liệu rằng BlackBerry có nên bán mảng hardware/software của BB10 cho một công ty khác hay không ?

Đối với fan hâm mộ trung thành, như mình chẳng hạn, điều này sẽ mang lại 2 khả năng. Thứ nhất, đó là sự tồn tại của BB10 sẽ được tiếp tục. Nói cách khác, khả năng mà mình được xài và trải nghiệm các smartphone mới và phiên bản hệ điều hành mới là rất cao. Thứ 2, ngược lại, nếu vào tay những công ty không trân trọng mấy đến những giá trị mà BB10 đã có được, thì rất dễ phản tác dụng ví dụ như giảm chất lượng phần cứng, phần mềm để có được giá thành tốt hơn. Khi đó, có thể sẽ không còn chất như hiên tại.

Sẽ còn nhiều thời gian để mọi người có thể hỏi BlackBerry về khả năng và tương lai của BB10. Nếu họ có ý định bán, sẽ là cái giá không nhỏ cho khối lượng nghiên cứu khổng lồ mà họ đã bỏ ra những năm vừa qua, chưa kể đến các bằng sáng chế về phần cứng và các chi tiết cơ khí khá đồ sộ của họ.

#vinaberry

Advertisements

2 comments

  • Thà khai tử còn hơn bán bán mình. Nếu bán đi. BlackBerry không còn là BlackBerry!

    Số lượt thích

    • Bán đi không có nghĩa là mất chất. Nó vẫn còn cơ hội tồn tại nguyên vẹn đấy chứ. Có thể là tên gọi khác, nhưng nếu đúng người biết trân trọng giá trị của nó thì có lẽ lại tốt hơn so với tình hình hiện nay 🙂

      Số lượt thích

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s