BBer – Xài gì tết nay ?


Vâng, Tết đang đến rồi mọi người nhỉ. Hôm nay đã là 20 tháng chạp. Đường phố đã bắt đầu xuất hiện những giỏ hoa, chậu quất cho ngày tết. Mọi người đã bắt đầu vào guồng với đợt mua sắm cuối năm cho mình và gia đình. Thế còn BBer ? Nếu chưa hoặc đang tìm kiếm cho mình một em BlackBerry để xài vào dịp tết này, bạn sẽ nhắm tới em BlackBerry nào ?

Với những bạn đã đi làm, thời gian này cũng là thời điểm thích hợp để mua sắm. Từ tiền  thưởng cuối năm cộng với tiền lương vừa mới về của tháng 1, hắn cũng đủ cho các bạn lên đời cho BlackBerry của mình. Ở top này, phần lớn sẽ nhắm cho mình các em BlackBerry đời cao như Passport, Passport SE, Z30 vv.

Vào thời điểm cuối năm, các hãng bán hàng lớn cũng như các thương gia đều có các sự kiện xả hàng, giảm giá, nên mua máy vào thời điểm này cũng là hợp lý.

Với các bạn sinh viên, cũng hoàn toàn có thể có những lựa chọn hợp lý với các máy 2nd, hoặc các dòng máy BBOS. Giá cả hợp lý cho một trải nghiệm mới sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tận hưởng những ngày xuân sắp đến.

Với máy BlackBerry có phím, không gì có thể tốt hơn một em BlackBerry Passport SE ở thời điểm hiện tại. Z30 sẽ là sự lựa chọn ở dòng máy full cảm ứng. Với tình hình hiện nay, giá Z30 cũng đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nói tóm lại, thời điểm cuối năm cũng là thời điểm tốt để bạn nâng cấp, lên đời hoặc có thêm trải nghiệm mới cho mình 🙂

#vinaberry

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s