BlackBerry trong bạn thật sự đã kết thúc ?


Có quá nhiều điều bất lợi cho fan BlackBerry để có thể tiếp bước đam mê nhưng thời BBOS. Mọi chỉ số về kỹ thuật cũng như kinh tế đều không mấy khả quan. Nếu như trên phương diện kỹ thuật, BlackBerry đã không cho ra đời thêm thiết bị mới nào chạy hệ điều hành BB10 trong một thời gian khá dài mà thay vào đó là BlackBerry PRIV chạy Android, thì trên phương diện kinh tế, cán cân lợi nhuận đã nghiêng hẳn về phía giải pháp phần mềm. Những thực trạng trên đã gây không ít lung lay trong cho người dùng BlackBerry nói chung, và cả những fan cuồng nói riêng.

Thế còn bạn, nếu bạn đang là người dùng BlackBerry, bạn có nghĩ rằng tình yêu của bạn dành cho chiếc điện thoại này đã đến hồi kết ?

Thật ra, đó là câu hỏi gây hoang man và lung lay tinh thần của các bạn mà thôi. Bởi vì trong mỗi chúng ta, chắc hẳn sẽ có nhiều niềm yêu thích dành cho công nghệ. BlackBerry cũng chỉ là một trong một rừng các sản phẩm công nghệ mà thế giới đã sáng tạo ra trong thời đại ngày nay. Chúng ta có thể dành tình cảm cho một thiết bị, một hệ điều hành, nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta sử dụng một lúc nhiều thiết bị di động vì chúng điều có điểm chung – đó là sự bất hoàn thiện.

Mỗi thiết bị di động ở mỗi nhà sản xuất đều có điểm mạnh và yếu, tốt và xấu khác nhau. Có thể lấy các yếu tố về giá thành, kho ứng dụng, cảm giác thoải mái khi dùng, mức độ phong cách, mức độ chịu chơi, hay cấu hình, tốc độ v.v để so sánh các điểm đó. Tùy mỗi người dùng và nhu cầu cũng như hoàn cảnh sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những thiết bị phù hợp với cuộc sống của bạn.

Với BlackBerry fan, có lẽ không khó để tìm ra lý do tương tự để họ có sự gắn bó lâu dài. Và sau tất cả, họ cũng chả quan tâm BlackBerry là thế nào trên thương trường, chỉ cần đâu đó vẫn có người dùng, vẫn còn sự chia sẻ, thì họ còn có tinh thần và tình yêu dành cho BlackBerry.

 

Advertisements

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s