Tôi khùng khi dùng BlackBerry


BlackBerry vốn dĩ là loại điện thoại dành cho một số người. Chỉ có họ mới dùng được loại vớ vẩn này. Mình đã từng nghĩ vậy, và bây giờ vẫn thế.

Giờ đây, dù bạn yêu BlackBerry đến cỡ nào, dù bạn có nhu cầu tối giản ở một chiếc điện thoại, thì bạn vẫn dễ dàng nhận ra được sự tiện dụng của iOS và Android phones. Nó, lũ Android và iOS, đã và đang làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, kết nối mọi người trong gia đình OK hơn, giá thành ngon lành hơn, chủng loại đa dạng hơn, ứng dụng dĩ nhiên cũng hơn. Nói toẹt ra là cái gì nó cũng hơn BlackBerry.

Mình tự hỏi, vậy thì mình dùng BlackBerry vì lý do gì ? Có bị khùng không ?

Ờ thì có thể là mình yêu BlackBerry mất rồi. Câu trả lời này giải quyết được nhiều vấn đề. Rõ ràng yêu thì không có điều kiện hay ràng buộc nào. Cứ thế, nhắm mắt dùng và tự thỏa mãn với cái mình đang có. Hơi sến, nhưng có lẽ chấp nhận được đối với các bạn thích mùi sến.

Ờ thì dùng lâu quá rồi, quen rồi, riết thì cũng chả cần mua cái gì khác. Thể loại này thường là lười biếng, ngại thay đổi. Chẳng qua do lúc đầu dính với BlackBerry rồi, nên thôi, xài tiếp !

Ờ thì nghèo, thằng bạn phát cho con 8700 xài trầy trật, 5 lần thay track, 7 lần thay phím, 10 lần đổi vỏ, mod led, thay màn, úp rom 100 lần mà vẫn chưa hết thứ để vọc, sắp tới chắc phải kiếm cục pin gù cho nó trâu chó. Bó tay!

Ờ thì, mình cũng đã cố chuyển qua mấy loại kia rồi, nhưng cơ bản xài éo thích bằng BlackBerry, nên vẫn luôn có một con BB cắm bên dưới lưng quần. Kiểu này giống như nghiện mà không chịu đổi thuốc.

Ờ thì mình đến với BlackBerry vì một bạn gái giấu tên. Mình thấy bạn ấy trên xe buýt, xài con điện thoại gì to đùng, cá tính vãi. Mình đến làm quen, xin số điện thoại, bạn ấy lại đưa mình một dãy số mà bạn ấy gọi là mã pin. Thế là mình nổi máu, về mua BlackBerry, cài BBM rồi chat chit. Sau này khi đã là vợ chồng, mình vẫn giữ BB như là kỹ niệm.

Ờ thì mình có công việc, dùng mail nhiều, nên mình dùng BlackBerry là hợp lý nhất và tiện dụng nhất.

Haizz, mệt mỏi để trả lời những câu hỏi như câu in đậm kia rồi. Check BBM phát rồi đi ngủ đây. Đừng ai chửi nha, mấy người dùng BlackBerry hay bị khùng lắm 😀

ngan@vinaberry

 

Advertisements

2 comments

  • Khùng thật chứ!

    Liked by 1 person

    • Kaka 🙂

      Số lượt thích

Add your comments....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s